നാടൻ വെറ്റിലപാതിയാക്കിയുടനെച്ചുണ്ണാമ്പു തേയ്ക്കുംവശം
വെട്ടീടേണമടയ്ക്ക,യല്പസമയം രണ്ടുംചവച്ചീടണം
പാകംവന്നൊരുതുപ്പുകൂടികഴിയുംവണ്ണം വി രൽവണ്ണമായ്
കഷ്ണിയ്ക്കാം പുകല, ക്രമേണ പറയാം
കേമം മുറുക്കീവിധം
വെട്ടീടേണമടയ്ക്ക,യല്പസമയം രണ്ടുംചവച്ചീടണം
പാകംവന്നൊരുതുപ്പുകൂടികഴിയുംവണ്ണം വി രൽവണ്ണമായ്
കഷ്ണിയ്ക്കാം പുകല, ക്രമേണ പറയാം
കേമം മുറുക്കീവിധം
അഭിപ്രായങ്ങളൊന്നുമില്ല:
ഒരു അഭിപ്രായം പോസ്റ്റ് ചെയ്യൂ